Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank bao nhiêu năm 2022?

Theo tập tục nét đẹp văn hóa của người Việt thì dịp Tết nguyên đán là thời điểm là người lớn hay mừng lì xì cho trẻ nhỏ. Và thường sẽ chọn lì xì tiền mới để cho bé lấy may. Vì vậy cuối năm chính là thời điểm mà mọi người hay đổi tiền mới để sử dụng. Nếu bạn quan tâm về phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank bao nhiêu năm 2022 thì nội dung dưới đây Vietvay.com sẽ cung cấp.

Đổi tiền mới tại Vietcombank mất phí hay không?

Ngân hàng Vietcombank vào dịp cuối năm thường sẽ có cho đổi tiền mới nên nhiều khách hàng quan tâm về phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu. Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, việc in và đưa tiền mới với mệnh giá nhỏ vào trong dịp Tết Nguyên Đán thì sẽ miễn phí hoàn toàn. 

Vì thế nếu có dịp Ngân hàng Vietcombank cho đổi tiền mới thì bạn an tâm không hề mất nguồn phí nào. Đây là một chương trình tri ân của ngân hàng dành cho khách hàng trong dịp năm mới. 

Đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank không mất phí

Đọc thêm: Tìm hiểu các loại phí ngân hàng Vietcombank mới nhất

Hình thức đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank

Hình thức đổi tiền mới thường diễn ra vào dịp cuối năm chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán. Chủ yếu là tiền mới với mệnh giá nhỏ để phục vụ cho nét văn hóa lì xì của người Việt Nam. 

Tuy nhiên số lượng tiền mới này có giới hạn nhất định, không có quá nhiều. Cho nên ngân hàng Vietcombank sẽ ưu tiên cho những khách hàng Vip, khách hàng thân thiết, cán bộ nhân viên và những người làm việc tại ngân hàng. 

Ưu điểm khi đổi tiền mới tại Vietcombank

Việc đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank đang có ưu điểm nổi bật cho nên được nhiều khách hàng cực kỳ ưng ý và muốn có tiền đổi. Vietcombank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam thành lập từ năm 1963. Cho tới nay đã hơn 40 năm hoạt động đã vươn lên trở thành ngân hàng top đầu. 

Uy tín và sự hấp dẫn, đa dạng trong các sản phẩm, dịch vụ của Vietcombank đã khiến khách hàng tin tưởng. VCB mở gần 500 chi nhánh và văn phòng giao dịch trong cả nước khắp các tỉnh thành cho nên dễ dàng cho người dân tìm tới giao dịch hoặc đổi tiền mới. 

Nhu cầu đổi tiền mới tăng mạnh vào các dịp lễ Tết, tại ngân hàng Vietcombank có phục vụ tận tình nên rất được lòng khách hàng. Chưa kể độ uy tín cao, đảm bảo an toàn, tiền nhiều mới số lượng lớn. 

Khi đổi tiền mới sẽ được cán bộ nhân viên tư vấn tận tình, giải đáp mọi khúc khắc nhanh chóng. Chính vì vậy không gây ra tình trạng ức chế hoặc mất công chờ đợi sốt ruột. 

Đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank được hỗ trợ tận tình

Điều kiện để đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank là miễn phí, vậy điều kiện là gì? Khách hàng muốn được đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank thì cần đáp ứng được điều kiện đưa ra. Bởi trên thực tế thì nhu cầu của người dân cao trong khi số lượng tiền có hạn trong từng đợt. 

Điều kiện ở đây là Vietcombank áp dụng đổi tiền cho khách hàng VIP, những khách hàng thân thiết và đội ngũ nhân viên làm việc tại ngân hàng. Việc đổi tiền mới cho những người không phải là khách hàng của Vietcombank là rất khó. 

Còn trường hợp không phải là khách hàng VIP thì vẫn được đổi tiền mới tại Vietcombank. Bạn cần tới trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng vào khoảng trước thời điểm cuối năm để đăng ký trước. Ngân hàng Vietcombank vẫn luôn cố gắng để có những tri ân tốt nhất phục vụ cho khách hàng hài lòng.

Tầm khoảng 2-3 tháng trước khi tới Tết Nguyên Đán để ngân hàng sắp xếp số lượng và mệnh giá phù hợp để phân phối. Thường là đăng ký sớm thì khách hàng sẽ đổi được tiền dễ dàng hơn. 

Có thể bạn quan tâm: Cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Viettelpay thế nào

Cách thức đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank 

Hiện nay cách thức chính khi khách hàng muốn đổi tiền tại ngân hàng Vietcombank là tới trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch thực hiện, chưa áp dụng online. Bạn cần phải tới sớm để đăng ký đổi tiền với với thông tin cụ thể. 

Tới quầy giao dịch đăng ký thì cán bộ nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức thực hiện đổi tiền mới. Bạn cần điền thông tin vào tờ khai đầy đủ, chuẩn xác. Ghi rõ số tiền cần đổi, mệnh giá bao nhiêu, số lượng tờ muốn đổi để ngân hàng chuẩn bị và có thể đáp ứng được yêu cầu. 

Khi tiếp nhận thông tin, ngân hàng xử lý thông tin, nếu đáp ứng đủ các yêu cầu thì giao dịch viên sẽ thông báo thời gian bạn tới đổi tiền mới và số tiền có thể đổi được. Bạn khi tới đổi tiền nhớ mang đủ số tiền cũ đi để đổi tiền mới được nhanh chóng. 

Đổi tiền mới tại quầy giao dịch ngân hàng

Thực hiện nhận tiền xong thì giao dịch viên sẽ yêu cầu bạn ký vào trong Biên bản giao nhận tiền. Giao dịch được hoàn thành, thủ tục nhanh chóng và gọn nhẹ, đảm bảo tính an toàn cao.

Như vậy là với thông tin mà vietvay.com cung cấp bạn đã có lời giải đáp cho thắc mắc phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank bao nhiêu năm 2022. Hiện tại thì việc đổi tiền mới này không phải lúc nào cũng sẵn có nên bạn chủ động liên hệ để cán bộ ngân hàng tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT