Những cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank thành công 100%

Vietcombank là một ngân hàng lớn uy tín đang cung cấp ra rất nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng thì hay sử dụng nhất là dịch vụ chuyển tiền. Thông thường sẽ có hạn mức nhất định với việc chuyển tiền nhưng nếu khách hàng cần nâng hạn mức thì đều có cách để thực hiện. Bài viết này của Vietvaty.com sẽ hướng dẫn cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank.

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank là gì?

Tìm hiểu về hạn mức chuyển tiền Vietcombank tức là số tiền tối đa mà khách hàng được phép chuyển cho một lần giao dịch hoặc trong một ngày. Khách hàng không nâng hạn mức thì không được chuyển vượt quá số tiền tối đa đó. 

Hạn mức chuyển tiền trong 1 lần thường sẽ thấp hơn hạn mức chuyển tiền trong 1 ngày. Điều này bạn cần phải hiểu rõ để trách biệt chúng ra, tránh gộp lại một và gây hiểu nhầm.

Đối với những khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp mà cần giao dịch số tiền lớn hơn cho phép đó thì tất nhiên phải tìm cách nâng hạn mức. Và khi thành công nâng hạn mức từ đó về sau thoải mái chuyển được số tiền lớn hơn. 

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank

Xem thêm: Không nhận được mã OTP Vietcombank qua điện thoại?

Quy định của ngân hàng Vietcombank về hạn mức chuyển tiền online 

Ngân hàng Vietcombank có quy định về hạn mức chuyển tiền online cho những ai có nhu cầu thực hiện. Thông báo mới đây từ ngân hàng đã điều chỉnh hạn mức chuyển tiền online cao nhất lên tới 10 tỷ/1 giao dịch bắt đầu từ 01/01/2022.

  • Với khách hàng thông thường thực hiện giao dịch chuyển tiền thì hạn mức tối đa tăng từ 01 tỷ đồng – 03 tỷ đồng/giao dịch. 
  • Với khách hàng ưu tiên thực hiện giao dịch chuyển tiền thì hạn mức tối đa tăng từ 03 tỷ đồng – 10 tỷ đồng/giao dịch.

Hạn mức chuyển tiền ngân hàng Vietcombank mặc định ban đầu khi đăng ký dịch vụ VCB Digibank vẫn được giữ nguyên là 100 triệu đồng/giao dịch. Nếu mà khách hàng cần tăng hạn mức chuyển khoản có thể tự liên hệ để điều chỉnh theo yêu cầu của mình.

Các giao dịch chuyển khoản thực hiện trên 100 triệu đồng thì phương thức xác thực sẽ thông qua Smart OTP. Với phương thức xác thực này sẽ có tính đảm bảo bảo mật cao hơn bình thường. 

Hướng dẫn các cách nâng hạn mức chuyển tiền ở ngân hàng Vietcombank

Khách hàng thường xuyên giao dịch chuyển số tiền lớn sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank thì luôn quan tâm tới việc nâng hạn mức. Có nhiều cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank, vietvay.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn áp dụng nhé: 

Thực hiện ở quầy giao dịch Vietcombank

Khách hàng cần tăng hạn mức chuyển tiền ngân hàng Vietcombank trong 1 ngày thì có thể thực hiện ngay tại các quầy giao dịch. Khi ra thì lưu ý tới vào giờ hành chính khi ngân hàng mở cửa làm việc và nhớ mang theo CMND/CCCD. Bạn đăng ký đăng ký chuyển đổi phương thức xác thực từ SMS OTP qua Smart OTP. 

Ở quầy thì các giao dịch viên sẽ hỗ trợ khách hàng theo trình tự nâng hạn mức giao dịch chuyển tiền. Xong thao tác là bắt đầu bạn có thể chuyển tiền với hạn mức cao hơn trước đó. 

Thực hiện ở quầy giao dịch Vietcombank

Có thể bạn quan tâm: Cách rút tiền không cần thẻ Vietcombank tại cây ATM

Nâng cấp khách hàng từ Thường lên hạng Priority

Từ khách hàng hạng thường bạn muốn nâng lên khách VIP Priority thì lưu ý ngân hàng đưa ra các điều kiện thì bạn cần phải đáp ứng được đầy đủ. Các điều kiện đó như sau: 

  • Trong năm gần nhất thì bình quân ngoại tệ và tổng cộng về số dư tiền gửi phải được từ 2 tỷ đồng trở lên.
  • Khách hàng thuộc vào nợ nhóm, tổng dư nợ là trên 3 tỷ đồng.
  • Khách hàng đã mở thẻ tín dụng, chi tiêu trong thẻ đều đặn trên 150 triệu/năm.

Khách hàng muốn nâng hạn mức thẻ thì chỉ cần đáp ứng được một trong ba điều kiện nêu trên là được. Và có thể tiến hành việc nâng hạn mức tiền giao dịch thường xuyên cho mình.

Nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank qua dịch vụ VCB Digibank

Khách hàng có thể lựa chọn việc nâng hạn mức chuyển tiền qua dịch vụ VCB Digibank. Cách thức này bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet ổn định là sử dụng được. Các bước bạn cứ làm theo hướng dẫn hướng dẫn nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank dưới đây:

Thực hiện nâng hạn mức qua dịch vụ VCB Digibank

Nên đọc: Cách đăng ký SMS Banking Vietcombank qua điện thoại

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào website của ngân hàng Vietcombank theo link: https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn/.
  • Bước 2: Khách hàng đăng nhập vào tài khoản cá nhân với mật khẩu riêng, sau đó vào trong sẽ điền đầy thông tin theo đúng yêu cầu.
  • Bước 3: Khách hàng điều chỉnh hạn mức giao dịch bằng việc nhấn chọn “Cài đặt hạn mức chuyển tiền”.  Tiếp đó thì lại nhấn vào “Hạn mức chuyển khoản”. Danh sách hạn mức sẽ hiển thị ra trên màn hình để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.
  • Bước 4: Lựa chọn xong hạn mức thì tại mục “Hình thức nhận mã OTP” thì khách hàng nhấn vào phần lựa chọn “ SMS”, cần nhập mã kiểm tra và nhấn “Xác nhận” là được.
  • Bước 5: Ngân hàng Vietcombank nhanh chóng sẽ gửi cho bạn mã xác nhận OTP qua tin nhắn để bạn hoàn thành. Lập tức sau đó sẽ hoàn thành cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank trên mobile banking cho khách hàng. 

Trên thông tin này hướng dẫn cho những ai đang quan tâm biết rõ về những cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank thành công 100%. Bạn tùy vào nhu cầu của mình để áp dụng cách thức mình thấy tiện lợi và phù hợp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT