Bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB – Á Châu mới nhất

Bạn đang có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng ACB – Á Châu, nhưng vẫn chưa nắm rõ lãi suất bao nhiêu? Vậy hãy cùng Vietvay tìm hiểu cụ thể bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB – Á Châu mới nhất dưới đây nhé!

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB

Ngân hàng Á Châu (ACB) là ngân hàng lớn tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để gửi tiết kiệm. Ngân hàng ACB cung cấp nhiều gói tiết kiệm hấp dẫn như: Tích lũy Thiên Thần Nhỏ, tích lũy An Cư Lập Nghiệp, gửi tiết kiệm có kỳ hạn… 

Trước khi tìm hiểu về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB bạn cũng nên nắm rõ được các đặc điểm về sản phẩm tiền gửi tại ngân hàng Á Châu như sau:

 • Lãi suất: Được tính tương ứng với mức gửi và kỳ hạn ở từng thời điểm gửi. 
 • Kỳ hạn gửi: Công bố theo từng thời kỳ (chẳng hạn 1 tháng – 36 tháng).
 • Loại tiền gửi: VND và USD.
 • Mức tiền gửi tối thiểu: 1.000.000đ/1000$
 • Hình thức trả lãi: Hàng tháng, lãi trả trước, theo quý hoặc cuối kỳ.
Bảng lãi suất gửi tiết kiệm truyền thống tại ACB
Bảng lãi suất gửi tiết kiệm online tại ACB

Đối với khách hàng gửi USD cách tính lãi suất ngân hàng ACB sẽ có đặc điểm như sau: 

 • Được rút tiền trước thời hạn tại văn phòng/chi nhánh/tỉnh/thành phố (địa bàn sinh sống) và chi nhánh/phòng giao dịch mở thẻ tiết kiệm. 
 • Tất toán được tính từ ngày đáo hạn trở đi, cụ thể khách hàng sẽ được rút tiền ở bất kỳ chi nhánh nào của ACB. Rút tiền tại chi nhánh khác với nơi mở tài khoản, cần nộp thêm phí rút tiền khác địa bàn theo quy định. 

ACB luôn là ngân hàng nằm trong top có mức lãi suất gửi tiết kiệm cao hiện nay. Tùy theo từng chương trình gửi, lãi suất tiết kiệm ngân hàng ACB dao động thêm 0,1 – 0,2%. Dưới đây là bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB mới nhất mà bạn có thể tham khảo:

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ACB 

Lãi suất tiền gửi ngân hàng ACB còn tùy thuộc vào hình thức gửi mà bạn lựa chọn, bao gồm có kỳ hạn và không có kỳ hạn. Cụ thể cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB như sau:

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại ACB có mức lãi suất được tính theo lãi cuối kỳ hay theo quý, theo tháng. Công thức tính như sau:

 • Lãi gửi theo tháng: Tiền lãi tháng = số tiền gửi x lãi suất (%/ tháng)
 • Lãi gửi theo quý: Tiền lãi theo quý = Số tiền gửi x lãi suất (%/quý)
 • Lãi cuối kỳ: Tiền lãi = số tiền gửi x lãi suất (%/năm)

Lãi gửi tiền tiết kiệm không có kỳ hạn

Lãi suất ACB nếu gửi không kỳ hạn (không theo thời gian cố định và khách hàng có thể rút bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Công thức tính lãi suất tiết kiệm tại ACB không có kỳ hạn như sau:

 • Lãi suất = (Số dư x lãi suất x số ngày thực gửi)/ 360

Có nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB không? 

Như vậy là bạn đã nắm rõ được lãi suất tiền gửi ngân hàng ACB rồi đúng không? Vậy có nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB không? Để giải đáp được thắc mắc này, bạn cần tìm hiểu cụ thể như sau:

Mức độ uy tín

Ngân hàng Á Châu tính tới thời điểm hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào về lừa đảo, thất tín hay khiếu nại. Trong thời gian hoạt động ACB đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: 

 • Được Report đánh giá top 10 ngân hàng thương mại uy tín nhất nước ta được Việt Nam.
 • Liên tục nằm trong Top các doanh nghiệp minh bạch nhất.
 • Top 10 doanh nghiệp tư nhân có mức lợi nhuận cao nhất.

Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB nếu vẫn còn thắc mắc về độ uy tín và minh bạch. Cùng với hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch phân bố rộng khắp trên cả nước sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn khi thực hiện các giao dịch. 

Lãi suất tiền gửi 

Ngân hàng ACB có mức lãi suất tiền gửi cao, ở thời điểm cao nhất là 7,8%/năm được áp dụng đối với khách hàng gửi tiền trên 18 tháng và trên 5 tỷ đồng. 

Đối với kỳ hạn gửi từ 1 – 12 tháng, có mức lãi suất dao động 5%/năm với kỳ hạn 1 – 3 tháng,… Mức lãi suất này được đánh giá là hấp dẫn và cạnh tranh so với những ngân hàng khác. 

Đa dạng hình thức gửi

Ngân hàng Á Châu cung cấp đa dạng hình thức gửi cho khách hàng lựa chọn như: Gửi tiết kiệm truyền thống, gửi tiết kiệm online tiện lợi. 

Hy vọng với những chia sẻ về bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ACB ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và cân nhắc trước khi quyết định có nên chọn ngân hàng này để gửi tiết kiệm không nhé! 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT