Hướng dẫn mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank chi tiết

Vietcombank là một cái tên nổi tiếng trong top 1 ngân hàng uy tín và lớn mạnh hiện nay. Trong các sản phẩm cung cấp thì ngân hàng có mở các gói gửi tiết kiệm cho khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng chưa biết cách mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank thì bài viết của Vietvay.com sẽ có hướng dẫn.

Tiết kiệm gửi góp hàng tháng tại Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank có cung cấp sản phẩm gửi góp hàng tháng cho những ai có nhu cầu gửi tiết kiệm lấy lãi suất. Về cơ bản thì đây là hình thức gửi tiết kiệm tích lũy tiền theo định kỳ hàng tháng. 

Khách hàng có thể lựa chọn tích góp có kỳ hạn với thời gian như 6 tháng – 12 tháng hoặc kéo dài tới 10 năm. Số tiền gửi của khách hàng sẽ nâng lên theo đúng số tiền gửi vào sổ và hưởng lãi suất có kỳ hạn áp dụng cho đúng sản phẩm đó. 

Mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank  có những đặc điểm riêng biệt. Mọi người có nhu cầu có thể tham khảo để lựa chọn gói sản phẩm này theo nhu cầu.

Mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng tại Vietcombank
  • Loại tiền huy động: VND. 
  • Số tiền gửi tối thiểu: 3.000.000 VND.
  • Kỳ hạn lựa chọn linh hoạt: 14 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng.
  • Lãi suất: Áp dụng theo mức lãi suất hiện hành.
  • Phương thức trả lãi: Lãi nhập gốc hoặc tự động chuyển sang số tiền gửi thanh toán.

Xem thêm: Gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank tốt không

Ưu điểm của mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng

Ngân hàng Vietcombank cung cấp sản phẩm sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng cho bất cứ ai có nhu cầu gửi tiền nhận lãi suất. Cho tới nay sản phẩm này rất được khách hàng tin tưởng, ưng ý bởi mức lãi hấp dẫn mang lại. Chưa kể Vietcombank là ngân hàng lớn, uy tín cho nên an tâm để gửi tiền tiết kiệm lâu dài với số tiền lớn tới bao nhiêu. Ưu điểm của sản phẩm:

An toàn cao

Hình thức mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank mang lại sự an toàn cao cho mọi người. Ngân hàng top đầu có bề dày hoạt động hơn 40 năm với nguồn vốn lớn, hệ thống làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Cho nên nếu có bất cứ thắc mắc nào khách hàng có thể liên hệ để các chuyên viên giải đáp rõ ràng. 

Kỳ hạn gửi tiền linh hoạt

Kỳ hạn các gói gửi tiền tiết kiệm linh hoạt cho khách hàng lựa chọn. Với việc mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng có thể không kỳ hạn hoặc có kỳ hạn tùy theo nhu cầu khách mong muốn. Sau một thời gian gửi góp thì số tiền cộng dồn lên nhiều hơn, ngân hàng đảm bảo với mức lãi suất tốt. 

Giao dịch mở sổ nhanh chóng

Khách hàng có thể mở sổ tiết kiệm vào giờ hành chính trực tiếp tại các quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank. Hoặc mở online trên mạng chỉ cần có điện thoại, máy tính là kết nối sử dụng dễ dàng. Các giao dịch gửi tiền có biên lai rõ ràng làm căn cứ về sau cho khách hàng khi có tranh chấp hoặc sự cố. 

Thủ tục mở sổ tiết kiệm dễ dàng

Về thủ tục mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng tại ngân hàng Vietcombank hết sức đơn giản. Bạn sẽ được cán bộ ngân hàng tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ thực hiện để hoàn thiện nhanh chóng. 

Giấy tờ cung cấp chỉ cần mang theo CMND/CCCD chính chủ tới ngân hàng là được hướng dẫn mở sổ. VCB có chi nhánh và phòng giao dịch mở ở đủ các tỉnh thành toàn quốc nên bạn không khó để tìm được sử dụng sản phẩm. 

Chấp nhận nhiều loại tiền gửi

Hiện tại với hình thức mở sổ tiết kiệm thì Vietcombank không chỉ chấp nhận khách hàng gửi tiền VNĐ mà còn cả tiền USD. Cho nên bạn gửi tiền USD vẫn hoàn toàn được, không phải ngần ngại.

Đọc thêm: Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank mới nhất 2022

Hướng dẫn cách mở sổ tiết kiệm ngân hàng Vietcombank

Khách hàng muốn đăng ký mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank thì có thể áp dụng được nhiều cách thức khác nhau. Sau đây vietvay.com sẽ hướng dẫn chi tiết từng cách: 

Mở sổ tại quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank

Cách thức đơn giản và truyền thống mà khách hàng cần mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng thì có thể tới các quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank. Hiện nay ngân hàng có mở quầy giao dịch ở khắp các khu vực từ thành thị, phố huyện, thị xã đều có.

Mở sổ tiết kiệm tại quầy giao dịch

Khi tới quầy giao dịch mở sổ tiết kiệm thì khách hàng lưu ý tới đúng giờ làm việc của từng chi nhánh, phòng giao dịch. Thủ tục làm việc sẽ tiến hành theo các bước như sau: 

  • Mang theo CMND/CCCD đang còn thời hạn chính chủ, hộ chiếu đang còn hiệu lực
  • Nhận đơn mà cán bộ ngân hàng cung cấp để mở sổ tiết kiệm để cung cấp thông tin cá nhân
  • Đối với khách hàng từ 15 – 18 tuổi thì cần phải cung cấp thêm giấy từ chứng minh số tiền gửi ngân hàng là tài sản cá nhân đã được thừa kế hoặc tặng cho. Cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan theo quy định ngân hàng mà nhân viên nêu ra.  

Đăng ký mở sổ tiết kiệm tại Vietcombank trực tuyến

Ngoài cách thức mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng trực tiếp tại quầy giao dịch thì còn cách gửi online. Cách này bạn có thể áp dụng nếu bận rộn, không sắp xếp được thời gian tới ngân hàng vào giờ hành chính để làm thủ tục. Tuy nhiên với cách này thì bạn không được trực tiếp giải đáp và hỗ trợ tận tình của nhân viên như ở quầy.

Gửi tiết kiệm qua Ngân hàng số VCB Digibank

Có thể bạn quan tâm: Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng gì

Bạn muốn sử dụng dịch vụ mở sổ trực tuyến thì cần đăng ký dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank. Thực hiện công việc này có thể tại phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng Vietcombank. Khi đi đăng ký dịch vụ ngân hàng số thì bạn lưu ý chuẩn bị các giấy tờ sau: 

  • CMND/CCCD đối với công dân Việt nam bản gốc.
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hiệu lực với người nước ngoài hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Sau đó cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết vào mẫu đăng ký dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank. Như vậy hoàn thành xong công đoạn đăng ký VCB – iB@nking hoặc VCB Mobile B@nking này thì khách hàng có thể gửi tiền tiết kiệm bất cứ lúc nào chỉ cần có điện thoại thông minh.

Vietvay.com đã hướng dẫn mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank chi tiết cho mọi người có nhu cầu tham khảo áp dụng. Cách mở sổ hết sức đơn giản mà bạn có thể lựa chọn cách nào tiện nhất hoặc dễ hiểu hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT