Cách vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank lãi suất tốt nhất

Ngân hàng Vietcombank đang là ngân hàng lớn nằm trong top big4, cung cấp nhiều gói vay ưu đãi cho khách hàng sử dụng. Trong đó có hình thức vay thế chấp xe máy và nhiều khách hàng muốn biết rõ về cách vay sao để có được lãi suất tốt nhất. Vietvay.com sẽ giải đáp chi tiết cho ai quan tâm biết về vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank

Có vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank được không? 

Vietcombank là một cái tên sáng giá trong giới ngân hàng hiện nay và những gói cho vay cực kỳ hấp dẫn. Ngân hàng lớn uy tín nên số lượng khách hàng luôn đông cũng như có phản hồi tốt về các dịch vụ.

Một trong những gói vay nhiều người lựa chọn là vay thế chấp xe máy thì Vietcombank cũng có cung cấp. Vì thế những ai có nhu cầu chưa biết gói vay này có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để áp dụng. 

Vay thế chấp xe máy thực ra không phải giống bản chấp gói vay thế chấp cầm cố tài sản là xe máy. Mà cụ thể là vay tín chấp giữ giấy đăng ký xe máy tại ngân hàng Vietcombank. Hình thức vay này thì người có nhu cầu chỉ cần đáp ứng các điều kiện rồi chứng minh mình là chủ xe, cung cấp giấy tờ chính chủ rồi chờ xét duyệt giải ngân món vay. 

Vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank

Tùy vào từng trường hợp mà ngân hàng Vietcombank sẽ có đánh giá cụ thể về hạn mức cho vay là bao nhiêu. The đánh giá của nhiều người thì thủ tục vay đơn giản, không hề khó khăn và được cán bộ ngân hàng hỗ trợ nhiệt tình. 

Ưu điểm khi vay bằng giấy tờ xe Vietcombank

Với hình thức vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank có rất nhiều ưu điểm cho nên sẽ có nhiều người tin dùng. Vietvay.com sẽ chia sẻ cho bạn rõ hơn về các ưu điểm đó là gì:

 • Hình thức cho vay tiền mà không cần phải thế chấp xe máy lại ngân hàng, người vay vẫn sử dụng xe như bình thường, chỉ cung cấp giấy tờ đăng ký chính chủ xe
 • Không cần phải có bên thứ 3 bảo lãnh vay vốn 
 • Cung cấp lãi suất ưu đãi cho khách hàng, hạn mức cho vay cao
 • Thủ tục siêu đơn giản, giải ngân nhanh chóng. 
 • Có ký kết hợp đồng rõ ràng với các điều kiện minh bạch cho khách hàng đều biết.

Điều kiện để được vay thế chấp xe máy

Tại ngân hàng Vietcombank thì khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp ngân hàng để tìm hiểu về điều kiện cho gói vay thế chấp xe máy là gì. Và trước khi liên hệ thì bạn có thể xem qua các điều kiện mà vietvay.com tổng kết: 

 • Độ tuổi đồng ý cho khách hàng vay vốn phải từ 20 – 60 tuổi, đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Có sở hữu xe máy hoạt động tốt và đăng ký tên chính chủ người vay.
 • Giá trị của xe máy phải từ 15 triệu đồng trở lên.
 • Xe vận hành ít nhất 4 tháng tối đa 30 tháng.

Hồ sơ vay thế chấp xe máy

Về hồ sơ và thủ tục vay thế chấp xe máy tại ngân hàng Vietcombank thì khách hàng cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết. Bạn có thể tham khảo những giấy tờ chuẩn bị như sau:

 • Bản photo CMND/CCCD chính chủ
 • Giấy tờ đăng ký xe máy đang sử dụng bản gốc, chính chủ.
 • Các giấy tờ khác nếu ngân hàng yêu cầu thêm.

Quy trình đăng ký vay thế chấp xe máy tại Vietcombank

Chắc chắn là tại ngân hàng lớn như Vietcombank sẽ có quy trình cho vay chuyên nghiệp và có các bước rõ ràng. Vì thế bạn nên tham khảo tóm lược các công đoạn để làm việc với cán bộ hiệu quả, nhanh chóng hơn: 

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ để cán bộ ngân hàng tư vấn khoản vay, xem có đáp ứng được điều kiện vay thế chấp xe máy không. 
 • Bước 2: Vượt qua được điều kiện thì khách hàng cần phải chuẩn bị hồ sơ cho món vay thế chấp của mình đầy đủ. Gửi cán bộ ngân hàng kiểm tra, nếu thiếu cần phải bổ sung thêm. 
 • Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ của bạn có đủ yêu cầu vay vốn không. 
 • Bước 4: Ngân hàng làm việc trong vài ngày sẽ trả kết quả cho khách hàng. Được duyệt cho vay sẽ thông báo ngày giờ để khách hàng tới kí kết hợp đồng và giải ngân tiền vay. 
Vay tiền thế chấp xe máy tại ngân hàng trực tiếp

Lãi suất vay thế chấp xe máy ở Vietcombank

Nếu khách hàng hoàn thiện các điều kiện, hồ sơ thủ tục tốt với gói vay thế chấp xe máy cũng như lịch sử tín dụng tốt, đủ khả năng trả nợ có thể nhận được gói vay lãi suất hấp dẫn. Về mức lãi suất còn phụ thuộc vào loại xe mà khách hàng đang sử dụng nữa. 

 • Xe máy có giá trên 25 triệu thì lãi suất sẽ ở mức 2,17%/tháng.
 • Xe máy có giá trên 15 triệu lãi suất là 3,2%/tháng.

Với mức lãi suất này thì sẽ cao hơn là vay thế chấp tài sản nhưng lại rất hợp lý cho những ai mà cần vay nhanh gọn, thủ tục đơn giản. Về thời hạn cho vay vốn dao động trong 6 – 36 tháng. Khách hàng cần làm việc rõ với ngân hàng để biết chi tiết lãi suất áp dụng bao nhiêu % và áp dụng phương thức tính ra sao để tự tìm ra được số tiền mình cần phải trả cả gốc cả lãi nhé.

Lãi suất vay thế chấp Vietcombank tương đối hấp dẫn

Thông tin mà vietvay.com cung cấp giúp mọi người biết về cách vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank lãi suất tốt nhất. Bạn đang khó khăn tài chính cần vay tiền ngắn hạn thì có thể lựa chọn hình thức vay này để xử lý các vấn đề nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT