Cách đăng nhập Internet Banking Techcombank Doanh Nghiệp mới nhất 2022

Bạn muốn biết chi tiết về cách đăng nhập Internet Banking Techcombank Doanh Nghiệp? Hiện nay dịch vụ này mở cho doanh nghiệp sử dụng với rất nhiều tiện ích tốt, tiện cho các giao dịch trực tuyến nhanh chóng. Cụ thể hơn về đăng nhập dịch vụ này sẽ được Vietvay.com chia sẻ ở nội dung bên dưới.

Internet Banking Techcombank doanh nghiệp là gì?

Internet Banking Techcombank doanh nghiệp là một dịch vụ trực tuyến được cung cấp bởi ngân hàng Techcombank có khách hàng là doanh nghiệp sử dụng. Dịch vụ có rất nhiều tiện ích hỗ trợ cho giao dịch của doanh nghiệp tiện lợi mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian di chuyển.

Với dịch vụ này thì có đầy đủ các tính năng như chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán các khoản mua bán,…Cách sử dụng đơn giản chỉ cần có điện thoại, máy tính kết nối internet là sử dụng được. Dịch vụ có tính năng bảo mật cao, khó có thể hack được thông tin. 

Dich vụ internet banking Techcombank

Quyền lợi nhận được khi sử dụng Internet Banking Techcombank:

 • Giảm chi phí: Với dịch vụ này hiện ngân hàng Techcombank đang miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống. Đỡ mất công doanh nghiệp ra trực tiếp quầy giao dịch chuyển tiền mất phí. Và cũng giảm chi phí vận hành của bộ phận kế toán khi giao dịch với ngân hàng.
 • Giao dịch nhanh: Dễ dàng tiến hành nhiều giao dịch thanh toán nhanh chóng, đỡ mất công tới ngân hàng chờ đợi giao dịch vào giờ hành chính. Đăng nhập sử dụng dịch vụ mọi lúc cần thiết.
 • An toàn bảo mật: Doanh nghiệp toàn quyền sử dụng, quản lý tài khoản dịch vụ. Có thể thiết lập nhiều cấp phê duyệt lệnh thanh toán và bảo mật tối ưu hơn với cách thức xác thực Smart OTP nhiều lớp.

Xem thêm: Cách khóa thẻ tín dụng, ATM, Visa của Techcombank

Các tiện ích của dịch vụ Internet Banking cho doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ Internet Banking cho doanh nghiệp tại ngân hàng Techcombank thì an tâm rằng có nhiều tiện ích lựa chọn. Tiện ích thực sự khiến cho người dùng ưng ý:

 • Dịch vụ tài khoản: Cụ thể như báo cáo tài khoản, truy vấn về các giao dịch tài khoản, truy vấn giao dịch tài khoản theo lô.
 • Dịch vụ chuyển tiền: Chuyển tiền tới tài khoản khác, chuyển tiền nội bộ hoặc liên ngân hàng, chuyển tiền theo lô/trả lương, chuyển tiền ngoại tệ trong Techcombank, thanh toán các hóa đơn, thanh toán thuế.
 • Dịch vụ tài chính: Tiền gửi, dịch vụ tín dụng, dịch vụ tài trợ thương mại 
 • Tiện ích trực tuyến: Xem lịch sử các giao dịch, quản lý người thụ hưởng, quản lý các dòng tiền và các loại báo cáo khác…

Cách đăng ký Internet Banking Techcombank như thế nào?

Việc đăng ký dịch vụ Internet Banking Techcombank cho doanh nghiệp thì cần phải thực hiện đúng cách. Doanh nghiệp là đối tượng lớn cho nên các khâu từ điều kiện với quy trình không hề đơn giản.

Điều kiện để đăng ký dịch vụ

 • Có tài khoản thanh toán đã được mở tại ngân hàng Techcombank
 • Có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 • Người đại diện doanh nghiệp tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ cần phải có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hợp lệ.

Thủ tục

 • Bản đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của doanh nghiệp theo mẫu của ngân hàng Techcombank. 
 • Bản sao CMND/CCCD hoặc hộ chiếu của người trực tiếp đến giao dịch tại ngân hàng (mang theo bản gốc để đối chiếu).

Nên đọc: TOP 6 Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank

Cách thức đăng ký Internet Banking Techcombank Doanh Nghiệp

Đối với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ Internet Banking Techcombank Doanh Nghiệp thì cần phải thực hiện các bước đăng ký. Trên thực tế có nhiều cách đăng ký để lựa chọn: 

Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch

Bạn có thể lựa chọn tới quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank để đăng ký về Internet Banking Techcombank. Vào quầy thì sẽ có nhân viên gửi mẫu đơn đăng ký dịch vụ, bạn điền đầy đủ thông tin, gửi lại theo giấy tờ tùy thân. Nhân viên ngân hàng sẽ đăng ký dịch vụ trên hệ thống, hỗ trợ khách hàng tải và lập tên, mật khẩu dịch vụ.

Đăng ký online

Bạn cũng có thể tiến hành đăng ký dịch vụ Internet Banking qua website của Techcombank. Bạn vào trong mục ngân hàng điện tử dành riêng cho doanh nghiệp, gửi yêu cầu để được tư vấn. 

Bạn điền đủ các thông tin về doanh nghiệp và chọn dịch vụ là Internet Banking. Tiếp đó nhấn vào “Gửi thông tin” là hoàn thành. Nhân viên ngân hàng sẽ chủ động liên hệ và hướng dẫn khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký.

Đăng ký dịch vụ Internet banking

Có thể bạn quan tâm: E Banking Techcombank là gì

Đăng nhập Internet Banking Techcombank doanh nghiệp

Cách thức tiến hành đăng nhập Internet Banking Techcombank Doanh Nghiệp thực hiện theo quy trình. Cụ thể cách làm như thế nào mời bạn theo dõi bên dưới đây:

Đăng nhập internet banking Techcombank
 • Bước 1: Đăng nhập trang chủ của website Techcombank, vào trong giao diện hệ thống
 • Bước 2: Lựa chọn dịch vụ Internet Banking Techcombank dành cho doanh nghiệp
 • Bước 3: Sao đó tiến hành nhập thông tin tài khoản Internet Banking đã đăng ký
 • Bước 4: Hệ thống có yêu cầu người dùng đổi mật khẩu bằng cách nhập mật khẩu mới thay cho mật khẩu cũ đã được ngân hàng Techcombank cấp.
 • Bước 5: Tiến hành đổi mật khẩu thành công, khách hàng đăng nhập internet banking Techcombank lại để sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn chi tiết của vietvay.com về cách đăng nhập Internet Banking Techcombank Doanh Nghiệp. Những ai có nhu cầu có thể áp dụng để đăng ký, đăng nhập sử dụng dịch vụ phục vụ cho công việc của mình đơn giản và nhanh chóng hơn. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT