Cách đăng ký SMS Banking Vietcombank qua điện thoại chi tiết nhất 

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ SMS Banking Vietcombank thì điều quan trọng là phải đăng ký thành công. Cách đăng ký SMS Banking Vietcombank qua điện thoại đơn giản, tiện lợi nếu bạn đang tìm hiểu thì có thể học cách làm mà Vietvay.com chia sẻ dưới đây.

SMS Banking Vietcombank là gì?

SMS Banking đang là một dịch vụ cơ bản của ngân hàng Vietcombank phát hành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ này thông báo về các hoạt động của khách hàng tiến hành giao dịch, thay đổi về tài khoản qua tin nhắn điện thoại. Từ SMS hiểu đơn giản chính là tin nhắn. 

Với dịch vụ này thì khách hàng có thể thường xuyên nắm được chi tiết các thông tin về tài khoản của mình chủ động. Chẳng hạn giao dịch chuyển – nhận tiền, số dư hiện tại, thông tin chi tiết tài khoản…

SMS Banking Vietcombank là gì?

Khách hàng khi đăng ký dịch vụ này xong thì có biến động lập tức gửi về điện thoại, mức phí duy trì hàng tháng là 11.000đ, đã gồm có VAT. Theo đánh giá của khách hàng sử dụng thì SMS banking cực kỳ hữu ích nếu như mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank. 

Xem thêm: Những cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank

Tiện ích, tính năng của VCB SMS-Banking là gì?

SMS Banking Vietcombank là một dịch vụ được nhiều người yêu thích và tin dùng bởi thực sự mang lại rất nhiều tiện ích khác nhau. Khách hàng đánh giá cao về dịch vụ này và vietvay.com chia sẻ cho bạn các tiện ích, tính năng như sau:

 • Sử dụng cho khách hàng tra cứu thông tin toàn thời gian 24/7: số dư tài khoản, hạn mức từng dòng thẻ tín dụng, thông tin chi tiết 05 giao dịch gần nhất và các giao dịch đã thực hiện, thông tin về tỷ giá, lãi suất vay, thông tin các địa điểm đặt máy ATM, điểm giao dịch của các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank.
 • Sử dụng để nạp tiền cho thuê bao di động trả trước, áp dụng cho các dòng thuê bao di động khác nhau như Vinaphone, Mobifone, Viettel. Áp dụng cho việc thông báo qua tin nhắn theo cú phép thực hiện gửi về tổng đài ngân hàng là 6167.
 • Giúp nhận các tin nhắn chủ động khi có biến động, thay đổi số dư về tài khoản, có chi tiêu từ thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank.
Nhận tin nhắn về giao dịch của SMS Banking

Cách đăng ký SMS Banking Vietcombank qua điện thoại

Rất nhiều khách hàng ngỏ ý muốn biết được cách đăng ký SMS Banking Vietcombank qua điện thoại. Cách thức này nhanh chóng, tiện lợi, chỉ thực hiện mất vài phút mà lại không mất công di chuyển đi lại mất thời gian. 

Bạn sẽ sử dụng cách này với chiếc điện thoại thông minh của mình. Bạn chỉ cần thực hiện việc đăng ký 1 lần duy nhất với cách thức thực hiện chi tiết như sau: 

Soạn tin nhắn theo cú pháp: VCB cd gửi 8170 hoặc 6167.

Cách đăng ký SMS banking Vietcombank trên điện thoại của ngân hàng Vietcombank là hoàn toàn miễn phí giao dịch. Vì thế quý khách có nhu cầu cứ tiến hành đăng ký để sử dụng khi cần thiết. 

Tiến hành truy cập vào dịch vụ VCB-iB@nking và thực hiện với các bước cụ thể tại menu Tiện ích gia tăng. Gọi tới hotline 1900545413 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ kích hoạt. 

Cách đăng ký SMS Banking qua điện thoại

Đọc thêm: Cách rút tiền không cần thẻ Vietcombank tại cây ATM

Đăng ký SMS Banking tại quầy giao dịch Ngân hàng Vietcombank

Ngoài cách đăng ký dịch vụ SMS banking của Vietcombank qua tin nhắn điện thoại thì bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm cách đăng ký tại quầy giao dịch. Cách thức này thì tuy mất thời gian, đi lại nhưng lại được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thực hiện dễ dàng. Cụ thể các bước hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Khách hàng sẽ tới phòng giao dịch của ngân hàng chờ tới lượt và vào quầy giao dịch mang theo CMND/CCCD.
 • Bước 2: Nêu yêu cầu cần đăng ký dịch vụ SMS Banking và nhân viên ngân hàng sẽ đưa mẫu phiếu đăng ký. Điền đầy đủ thông tin vào Form (mẫu đơn) được đưa cho để đăng ký SMS Banking của ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên giao dịch nhận lại mẫu đơn đầy đủ và giấy tờ tùy thân, tiến hành kích hoạt chức năng này. 

Đăng ký SMS Banking qua máy ATM Vietcombank

Bạn cũng có thể tiến hành việc đăng ký dịch vụ SMS Banking tại các máy ATM nếu bạn tiện đường hoặc đang sử dụng dịch vụ này. Cách đăng ký SMS banking Vietcombank cũng rất đơn giản cho nên bạn chỉ cần học theo hướng dẫn là có thể làm được: 

 • Bước 1: Bạn tìm tới cây ATM của ngân hàng Vietcombank, vào trong vào cầm thẻ hãy cho thẻ ATM của mình vào máy theo đúng chiều hướng quy định. 
 • Bước 2: Bạn tiến hành nhập mã pin để đăng nhập vào thẻ ATM Vietcombank. 
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập vào bên trong nhìn thấy màn hình thì bạn chọn giao dịch Đăng ký dịch vụ.
 • Bước 4: Tiếp đó thì bạn chọn dịch vụ SMS Banking, điền thông tin yêu cầu là hoàn thành xong đăng ký dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm: Cách sao kê tài khoản Vietcombank online

Phí sử dụng SMS Banking Vietcombank là bao nhiêu?

Đối với khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ SMS Banking Vietcombank thì sẽ quan tâm tới mức phí hiện đang là bao nhiêu? Mức phí áp dụng cũng thấp và lợi ích mang lại rất nhiều. Ngân hàng Vietcombank đang áp dụng biểu phí cho dịch vụ SMS Banking chi tiết như sau: 

 • Truy vấn thông tin: 1.500 VND/SMS.
 • VCB-eTopup: 1.500 VND/lần nạp.
 • Tin nhắn SMS chủ động: 11.000 VND/tháng.

Vietvay.com hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Vietcombank qua điện thoại chi tiết nhất. Nếu bạn đang quan tâm thì có thể nhìn theo hướng dẫn và áp dụng chắc chắn giúp ích cho bạn có ngay dịch vụ hữu ích sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT