Bộ đội xuất ngũ vay vốn ở đâu lãi suất tốt nhất?

Theo quy định của nhà nước Việt Nam thì nam thanh niên tới một độ tuổi nhất định có nghĩa vụ quân sự. Sau  khi hoàn thành nhiệm vụ thì bộ đội xuất ngũ bắt đầu quay lại với cuộc sống bên ngoài bình thường. Nhiều người thắc mắc về việc bộ đội xuất ngũ vay vốn ở đâu lãi suất tốt nhất thì cùng tìm giải đáp tại Vietvay.com.

Bộ đội xuất ngũ có được vay vốn ngân hàng không?

Bộ đội sau khi thực hiện xong nghĩa vụ xuất ngũ là những đối tượng được hỗ trợ nhiều quyền lợi nếu có nhu cầu trở lại với công việc kinh doanh, làm ăn. Nhà nước cũng có chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ cho các bộ đội bắt nhịp lại với cuộc sống tốt hơn. Do đó hoàn toàn có chính sách về việc hỗ trợ vay vốn tại các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về hỗ trợ vay vốn thì có thể xem tại Khoản 1 điều 3 thông tư liên tịch số 04/2010/TTLT-BQP-BTC. Bộ đội xuất ngũ được rất nhiều các hỗ trợ nên đừng bỏ lỡ nhé.

Bộ đội xuất ngũ dễ dàng được hỗ trợ vay vốn

Đọc thêm: Hướng dẫn vay vốn xây nhà Ngân hàng chính sách năm 2022

Bộ đội xuất ngũ nên vay vốn ở đâu?

Theo như quy định về những chính sách ưu đãi của nhà nước thì sẽ có địa chỉ ngân hàng dành riêng các ưu đãi lớn cho bộ đội xuất ngũ. Đó chính là Ngân hàng Quân Đội MB Bank. Ngân hàng của quân đội cho nên sẽ luôn có những lợi ích riêng cho các quân ngân hoặc bộ đội đã xuất ngũ, điều kiện vay cũng dễ dàng hơn. Còn nếu vay ở các ngân hàng khác thì cũng giống như khách hàng vay bình thường, ít có ưu đãi.

Ngân hàng MBbank được biết là một ngân hàng thương mại cổ phần lớn của Việt Nam. Và cũng là một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc Phòng đang hoạt động mạnh mẽ và có nhiều chi nhánh, phòng giao dịch khắp các tỉnh thành. 

Hiện nay thì ngân hàng đã phủ sóng mạng lưới với tất cả hơn 100 chi nhánh và 190 điểm giao dịch khắp 48 tỉnh thành phố. Ngoài ra, ngân hàng MB còn có văn phòng đại diện tại Liên Bang Nga, chi nhánh tại Campuchia, Lào để tiện cho việc giao dịch ở nước ngoài.

Bộ đội xuất ngữ vay vốn dễ dàng tại MBBank

MB là thành viên của ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho nên khách hàng an tâm khi giao dịch hoặc sử dụng các gói vay đều ưu đãi. Các hoạt động pháp lý ngân hàng minh bạch và hiện cũng là cái tên sôi nổi với các hoạt động tích cực khiến khách hàng yêu thích. 

Là bộ đội xuất ngũ thì bạn có thể tùy chọn các gói vay phù hợp tại ngân hàng MBBank như vay thế chấp, vay tín chấp. Nhất là vay tín chấp sẽ có khả năng duyệt vay cao bởi thực chất nó dựa vào sự uy tín, thu nhập cá nhân khách hàng. Với gói tín chấp thì không cần phải có tài sản giá trị đảm bảo nên vay dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hạn mức cho vay vốn lên tới 500 triệu đồng, kỳ hạn vay kéo dài tới 48 tháng, đều là những con số ấn tượng ưu đãi cho bộ đội xuất ngũ. Đặc biệt mức độ lãi suất cũng rất tốt để không khiến người vay bị áp lực. So với các ngân hàng khác thì Ngân hàng Quân đội luôn có mức lãi suất riêng thấp cho các bộ đội xuất ngũ nên bạn có nhu cầu đừng nên bỏ qua.

Điều kiện vay vốn tại MBBank 

Với những ưu đãi hấp dẫn vậy cho nên MBBank cũng đưa ra một số các điều kiện để người vay đáp ứng được. Nếu bạn hoặc người quen có ý định vay thì nên chuẩn bị thật tốt điều kiện sau: 

  • Người vay trong độ tuổi vay vốn từ 18 đến 55 nếu là nữ, 60 tuổi đối với nam.
  • Phải có hộ khẩu thường trú cùng nơi ngân hàng Quân Đội đang hoạt động cho vay vốn.
  • Đảm bảo về nguồn thu nhập tốt đảm bảo về khả năng thu hồi vốn và lãi của ngân hàng.

Đọc thêm: Nên vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng nào?

Hồ sơ vay vốn tại ngân hàng Quân Đội 

Về bộ hồ sơ vay vốn thì khách hàng có thể liên hệ với cán bộ ngân hàng Quân Đội để được tư vấn gồm những giấy tờ nào chuẩn bị cho chu đáo, đầy đủ. Về mặt hồ sơ cũng hết sức đơn giản như sau:

  • Đơn xin đăng ký vay vốn lấy theo mẫu của ngân hàng MB cung cấp
  • Bản sao thẻ quân nhân hoặc giấy bộ đội xuất ngũ.
  • Bản sao kê chứng minh nguồn thu nhập cá nhân trong vòng 3 tháng gần nhất nếu hiện đang công tác, còn trường hợp đã xuất ngũ thì sẽ yêu cầu giấy tờ khác.
  • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn tại địa điểm sinh sống.

Những giấy tờ chuẩn bị xong thì bạn nên gửi cho cán bộ ngân hàng kiểm tra đầy đủ thì nộp lại để họ gửi lên bên trên xét duyệt nhu cầu. Việc xét duyệt sẽ diễn ra trong vài ngày nếu đạt yêu cầu thì sẽ có thông báo cho vay, hẹn ngày giờ lên giải ngân.

Thủ tục vay vốn của bộ đội xuất ngũ đơn giản

Việc vay vốn tại Ngân hàng Quân Đội với lãi suất ưu đãi sẽ tạo điều kiện cho những người dân phục vụ đất nước trở lại cuộc sống tốt nhất có thể. Hiện nay MBBank các chi nhánh, phòng giao dịch đều có hotline bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn trước khi tới văn phòng. Hy vọng thông tin bộ đội xuất ngũ vay vốn ở đâu mà vietvay.com cung cấp này sẽ hữu ích với bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT